HỘP GỖ ĐỰNG NỮ TRANG
June 7, 2018

THƯ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

“ĐẠI DIỆN KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU”

 

Với lợi thế hơn 13 năm hoạt động trong ngành Kinh doanh Hàng hóa Xuất Nhập khẩu cùng tâm huyết được chia sẽ kinh nghiệm và đồng hành cùng các Đối tác Doanh nghiệp sản xuất trên con đường phát triển, nay Ban lãnh đạo King Materials “tận tâm” cung cấp Dịch vụ “ĐẠI DIỆN KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU”, một dịch vụ mới rất “hoàn hảo” giúp các Cơ sở, Nhà máy, Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mạnh dạn đầu tư mở rộng sản xuất Sản phẩm chất lượng cao, xây dựng Thương hiệu, hướng đến Thị trường Xuất Nhập khẩu trực tiếp, tối đa hóa lợi nhuận và phát triển Doanh nghiệp bền vững…

XUẤT NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÁCH GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN NHỜ GIÁ BÁN TỐI ƯU, THU VỀ NGOẠI TỆ, KHUẾCH TRƯƠNG & TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, MỞ RỘNG THỊ PHẦN KINH DOANH RA THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI, NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP, HẠN CHẾ PHỤ THUỘC VÀO THỊ PHẦN VÀ KHÁCH HÀNG THƯƠNG MẠI TRONG NƯỚC…

TUY NHIÊN, ĐỂ KHỞI ĐẦU XÂY DỰNG MẢNG KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP LÀ VIỆC KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN, TỪ KIẾN THỨC NGHIỆP VỤ, KINH NGHIỆM THƯƠNG TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ, NHÂN SỰ GIỎI, CHI PHÍ ĐẦU TƯ BAN ĐẦU QUÁ TỐN KÉM, MẤT NHIỀU THỜI GIAN ĐỂ SẮP XẾP, HOẠCH ĐỊNH, QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH VÀ XỬ LÝ CÁC RỦI RO…LIỆU RẰNG DOANH NGHIỆP CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC THÀNH QUẢ KINH DOANH TRONG VÒNG MỘT NĂM ĐẦU TIÊN & TRÁNH ĐƯỢC VIỆC BỊ PHÁT SINH QUÁ NHIỀU PHÍ TỔN VÌ CÒN YẾU NĂNG LỰC XUẤT NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP HAY KHÔNG?

“ĐẠI DIỆN KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU” LÀ GIẢI PHÁP HOÀN HẢO NHẤT HIỆN NAY GIÚP DOANH NGHIỆP GIẢI MỌI “BÀI TOÁN” KHÓ KHĂN VÀ MẠNH DẠN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ.

CHÚNG TÔI CAM KẾT MẠNG LẠI GIẢI PHÁP AN TOÀN NHẤT, TIẾT KIỆM 73% CHI PHÍ ĐẦU TƯ, TIỆN LỢI NHANH CHÓNG, HẠN CHẾ TỐI ĐA RỦI RO VÀ THÀNH CÔNG NHANH TRONG 6 THÁNG ĐẾN 1 NĂM…VỚI MỨC PHÍ “THẤP KHÔNG TƯỞNG”, CHỈ CẦN: 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TRỞ THÀNH MỘT PHÒNG KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÍNH DOANH NGHIỆP BẠN!

 10 LỢI ÍCH THIẾT THỰC CÓ ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ “ĐẠI DIỆN KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU” CỦA CHÚNG TÔI

  1. Chỉ cần trong vòng một năm đầu tiên, Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp Doanh nghiệp ổn định mọi hoạt động kinh doanh Xuất Nhập khẩu Sản phẩm hàng hóa của chính mình.
  2. Giảm Chi phí Đầu tư cho Doanh nghiệp lên đến 73% trong vòng, ít nhất, một năm đầu tiên.
  3. Gia tăng lợi nhuận kinh doanh Xuất Nhập khẩu cho Doanh nghiệp lên đến 73% trong thời gian hợp tác so với việc tự mình Đầu tư thực hiện ngay tại chính Doanh nghiệp.
  4. Doanh nghiệp có thể ngừng hợp tác Dịch vụ với chúng tôi bất cứ khi nào mà không bị phát sinh chi phí và không tổn thất tiền Đầu tư ban đầu.
  5. Doanh nghiệp không phải tốn Chi phí, Thời gian và Nhân lực để Tuyển dụng và Quản lý Nhân sự Phòng Xuất Nhập khẩu.
  6. Doanh nghiệp không phải bỏ ra một số Tiền khá lớn (khoảng hơn 70 Triệu) trong những tháng đầu tiên đi vào hoạt động Kinh doanh Xuất Nhập khẩu.
  7. Tăng hiệu quả Kinh doanh với thời gian nhanh chóng hơn hẳn vì chúng tôi luôn có sẵn trước một lượng Khách hàng Quốc tế cho Doanh nghiệp khi hai bên bắt đầu hợp tác.
  8. Tạo lợi thế cạnh tranh hơn cho Doanh nghiệp so với các Đối thủ cùng ngành vì hiệu quả kinh doanh cao trong thời gian nhanh và tiết kiệm được rất nhiều chi phí Đầu tư.
  9. Chúng tôi hỗ trợ Doanh nghiệp xử lý nhanh chóng và an toàn mọi việc, giảm thiểu tối đa các rủi ro thường gặp trong ký kết và thực hiện các Lô hàng Xuất Nhập khẩu.
  10. Giúp Doang nghiệp chuyên tâm và ổn định Sản xuất Sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi giúp quảng bá Thương hiệu và Khai mở Thị trường Xuất Nhập khẩu cho Doanh nghiệp…

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tận tình, miễn phí mọi thắc mắc của Qúy Doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh Xuất Nhập khẩu của Doanh nghiệp mình hiện nay…/

Hotline tư vấn miễn phí: 0909.722.145 (Gọi/Zalo/Viber)

Email: manager@kingrawmaterials.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *